Đồ thờ cúng bằng đồng tại TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Rao vặt Sapa' bắt đầu bởi huuhus, 30/12/17.

 1. huuhus

  huuhus Member

  Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở chuyên buôn bán đồ đồng như: Đồ đồng Đại Phát ở số 78 Trường Chinh quận Tân Bình, đồ đồng tại số 9 Bạch Đằng phường 15 quận Bình Thạnh là hai địa chỉ cung cấp đồ đồng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty Đồ Đồng Việt.

  [​IMG]

  Cửa hàng chuyên cung cấp cho bà con thành phố Hồ Chí Minh các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, đồ thờ, đồ lễ với giá cả vô cùng phải chăng và chất lượng vô cùng đảm bảo. Các cửa hàng của chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm phong phú và đa dạng phù hợp với túi tiền của mọi người cũng như phù hợp với văn hoá, phong tục thờ cúng của từng địa phương, với kích thước và số lượng nhiều. Quý khách tha hồ lựa chọn những sản phẩm cho phù hợp với sở thích cũng như phong tục của địa phương và gia đình.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh đồ đồng tại Sài Gòn và các tỉnh miền Tây chúng tôi luôn hiểu rõ thị hiệu cũng như phong tục tập quán của từng địa phương từ đó đưa ra những sản phẩm cho phù hợp. Với diện tích hơn 100 m2 cửa hàng đồ đồng ở số 9 Bạch Đằng bày bàn hàng nghìn sản phẩm từ đồ thờ cúng cho đến đồ tưng này, đồ lưu niệm.

  Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự khéo léo tài hoa và kinh nghiệm của những nghệ nhân đến từ công ty chúng tôi thì những sản phẩm mà chúng tôi làm ra có thể làm vừa lòng quý vị và các bạn. Chi tiết: http://hoanggiahanoi.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này