Điều cần biết để chọn một thang máy ngoài trời tốt, rẻ, bền và an toàn

Thảo luận trong 'Chợ nhà - Đất - Bất động sản Sapa' bắt đầu bởi samhoang071014, 14/7/17.

 1. samhoang071014

  samhoang071014 New Member

  Thang máy Platform là một dạng thang máy ngoài trời được lựa chọn nhiều ở các công trình xây dựng gia đình. Bởi sự tiện lợi cũng như làm không gian căn nhà trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Platform thích hợp cho các gia đình cao tầng, các biệt thự. Bạn có thể chọn mua dạng thang máy này của thương hiệu thang máy Cibes.

  Platform Cibes có nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn và sử dụng. Đặc biệt, các loại thang máy của Cibes luôn đảm bảo về chất lượng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành kèm theo.

  [​IMG]

  Ưu điểm của thang máy Platform Cibes:
  • Kích thước thang máy Platform nhỏ gọn
  • Không tốn diện tích xây phòng máy
  • Tiết kiệm điện
  • Tiết kiệm diện tích căn nhà, không tốn diện tích như một số loại thang máy khác.
  • Hố Pit âm không cần đào sâu  Độ an toàn cho người sử dụng:

  Platform Cibes nổi tiếng trên thị trường bởi độ an toàn với người sử dụng. Hơn thế nữa, di chuyển êm nhẹ giúp người dùng cảm giác thoải mái khi di chuyển từ tầng này sang tầng khác. Thang máy gia đình Platform của Cibes có thể lắp đặt ở trong hoặc ngoài trời. Với thang máy ngoài trời tạo cho ngôi nhà, công trình xây dựng trở nên đẹp hơn, tiết kiệm không gian bên trong hơn.
  Có nên chọn thang máy ngoài trời ? thang máy không phòng máy Cibeslift. Thang máy Platform Cibes phù hợp với tải trọng nhỏ hơn 500 kg trọng lượng của khoảng 7-10 người. Điều này hoàn toàn hợp lý với thang máy gia đình. Với tốc độ 0.15m/s. Các loại thang máy dạng platform của Cibes được sử dụng cho các ngôi biệt thự như CIBES A4000, CIBES A5000. Bạn có thể thoải mái lựa chọn thang máy gia đình của Cibes và yên tâm về chất lượng của các thang máy trong hãng.

  Còn gì tuyệt vời và sang trọng hơn nếu căn nhà, biệt thự của bạn lắp đặt một chiếc thang máy Cibes tuyệt đẹp với nhiều ưu điểm này. Đến với Cibes là bạn đến với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng với sự phục vụ và bảo hành một cách nhiệt tình nhất.

  Trên thị trường châu Âu hiện nay có khoảng 80% thang máy mới lắp đặt đều là các loại thang máy không phòng máy. Cùng với sự phát triển ngày càng phồn thịnh của xã hội, ngày càng nhiều các biệt thự gia đình bắt đầu lắp đặt thang máy gia đình, nhưng hầu hết các thang máy truyền thống đều được trang bị phòng máy kèm theo, điều này tạo nên yêu cầu quá cao về không gian xây dựng cho thang máy gia đình, đồng thời phòng máy cũng tạo ra sự ảnh hưởng nhất định đến độ mỹ quan của biệt thự, nó càng làm gia tăng thêm chi phí bảo dưỡng về sau, cho nên mọi người ngày càng trở nên không hứng thú mấy đối với thang máy có phòng máy, nhưng lại ngày càng quan tâm hơn đối với thang máy không có phòng máy.

  [​IMG]

  Nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho tất cả những biệt thự gia đình, thang máy Cibes Lift đã cho ra đời loại thang máy gia đình không có buồng máy riêng biệt như A4000, A5000… những loại thang máy này vừa tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, không chiếm nhiều không gian diện tích ngoại trừ không gian cần cho hố thang, nó đồng thời được tích hợp chung với hố thang, không có yêu cầu cao về kết cấu kiến trúc biệt thự, ngoài ra chi phí lắp đặt và chi phí bảo trì về sau được giảm thiểu đáng kể, do đó loại thang máy này ngày càng được ưa chuộng ở các biệt thự gia đình châu Âu.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này