“Đưa Nhau Trốn Nóng” chỉ Sapa là nhất

Thảo luận trong 'Sapa phố' bắt đầu bởi Mr kenny, 19/6/16.

 1. Mr kenny

  Mr kenny Moderator

  (Psapa.com) - Trong khi tiết trời mùa hè các Tỉnh luôn ở ngưỡng 35 – 38 độ C thì Sapa lại là khu vực được coi là thiên đường nghỉ dưỡng mát mẻ nhất Việt Nam.


  nui ham rong sapa.jpg
  Núi hàm rồng Sapa
  Làm một phét tính so sánh thì trước kia Đạt Lạt cũng là vùng đất của muôn loài hoa quy tụ, tiết trời mát mẻ quanh năm, nhưng nhiều năm trở lại đây, hầu hết du khách đều nói Đạt Lạt bây giờ nắng và nóng lắm.

  Lượn lờ Facebook, chúng ta dễ dàng bắt gặp những status mang tính thời tiết nóng hổi như “Nóng như thế này thì làm sao phải mặc!”, “Nóng muốn chảy mỡ!”, “Ước gì được khỏa thân đi làm!”, “Nóng gì mà nóng thế!”… Thay vì phải vào các phòng game, các siêu thị để tận hưởng không khí điều hòa thì nhiều du khách chọn cho mình chuyến trốn nóng đến Sapa, bởi Sapa được ví như một chiếc điều hòa thiên nhiên tuyệt vời, mát mẻ một cách lạ kì.

  Nằm ở độ cao 1.600m so với mực nước biển, khi hậu luôn rơi ở ngưỡng 15 – 18 độ C thời tiết ban ngày, và 13 độ C khi trời về đêm, Sapa như một thiên đường cho những du khách thích rủ nhau đi trốn nóng. Nhiều du khách đang ở nơi nóng như đổ lửa, khi đến Sapa vào mùa hè cũng phải thốt lên “ Sao mà lạnh thế ”.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này