Biệt Thự LAVILA - sức hút mới của phố vườn ven sông

Thảo luận trong 'Chợ nhà - Đất - Bất động sản Sapa' bắt đầu bởi tuanthamvandautu, 25/4/17.

 1. tuanthamvandautu

  tuanthamvandautu New Member

  biệt thự lavila - sức hút mới của phố vườn ven sông
  vi la LAVILA SỨC HÚT MỚI CỦA PHỐ VƯỜN VEN SÔNG
  Trái ngược với không gian sống tại các khu dân cư cũ, biệt thự LAVILA Nam Sài Gòn đã và đang chứng tỏ sức hút của mình nhờ vào việc chú trọng đầu tư cho mảng xanh, phong cảnh và an ninh khép kín. Chính thức giới thiệu từ cuối tháng 9/2016 với tỷ lệ đặt chỗ lên đến 100%, đến nay đã có gần 200 căn biet thu được người mua đón nhận chỉ trong 3 tháng. Tiến độ thi công và Tốc độ giao tiếp nhàng nhàng của biệt thự Lavila giá là cao nhất nhì so với các sản phẩm cùng phân khúc hiện giờ.

  Nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ – Nam Sài Gòn, chỉ cách trọng tâm thành thị 20 phút đi xe,
  dự án LAVILA của KIẾN Á GROUP được quy hoạch như một KĐT mới, hiện đại, bài bản nhưng vẫn giữ được thiên nhiên trong sạch. Chính điều này đã cuốn một lượng lớn khách hàng đến LAVILA để ngần một nơi sống an bình nhưng vẫn kết nối tốt với các trung tâm hiện hữu như Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 2…

  Để đáp ứng nhu cầu quá lớn của người mua đối với LAVILA, sớm hơn dự định, thời đoạn 2 của dự án sẽ được giới thiệu với 268 căn vi la phố vườn có kiến trúc Pháp lãng mạn, độc đáo phối hợp đương đại.

  Quy mô dự án: Tổng diện tích 16,4ha gồm 268 biệt thự phố vườn, diện tích sử dụng từ 188 – 215m2/căn (1 trệt – 2 lầu).
  LAVILA nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, khu vực đang được các nhà đầu tư lớn tập trung phá hoang (GS Xi Metro City, KĐT Cảng Hiệp Phước, Dragon City…), sở hữu vị trí dễ dàng kết nối về trọng tâm (20 phút), Phú Mỹ Hưng (5 phút) và thuộc khu vực đang được chú trọng phát triển của TP.HCM. Đặc biệt ấn tượng với gần 400m tiếp giáp bờ sông Tôm, sở hữu công viên và hồ phong cảnh rộng 4ha cùng nhiều tiện ích vượt trội, LAVILA – dự án biệt thự phố vườn – với phong cách kiến trúc Pháp đặc sắc phối hợp hiện đại chính là lựa chọn cho những ai đang kiếm một không gian sống bình yên, xanh mát giữa lòng Nam Sài Gòn.

  Quy mô dự án: Tổng diện tích 11,6ha gồm 192 biệt thự phố vườn, 26 biệt thự ven hồ và 20 căn biệt thự ven sông. Diện tích dùng từ 207 – 239 m2/căn (1 trệt – 2 lầu). Và hình thức thanh toán hết sức quyến rũ...


  hệ trọng: 09 464 464 94 (Tuấn Triệu)

  Email: tuan.thamvandautu@gmail.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tuanthamvandautu

  tuanthamvandautu New Member

  biệt thự lavila - sức hút mới của phố vườn ven sông
  biệt thự LAVILA SỨC HÚT MỚI CỦA PHỐ VƯỜN VEN SÔNG
  Trái ngược với không gian sống tại các khu dân cư cũ, biệt thự LAVILA Nam Sài Gòn đã và đang chứng tỏ sức hút của mình nhờ vào việc chú trọng đầu tư cho mảng xanh, phong cảnh và an ninh khép kín. Chính thức giới thiệu từ cuối tháng 9/2016 với tỷ lệ đặt chỗ lên đến 100%, đến nay đã có gần 200 căn biet thu được người mua đón nhận chỉ trong 3 tháng. Tiến độ thi công và Tốc độ giao tế trung bình của biệt thự Lavila giá là cao nhất nhì so với các sản phẩm cùng phân khúc bây giờ.

  Nằm trên trục đường mạch máu Nguyễn Hữu Thọ – Nam Sài Gòn, chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe,
  dự án LAVILA của KIẾN Á GROUP được quy hoạch như một KĐT mới, đương đại, bài bản nhưng vẫn giữ được tự nhiên trong lành. Chính điều này đã vấn một lượng lớn khách hàng đến LAVILA để tìm kiếm một nơi sống an bình nhưng vẫn kết nối tốt với các trọng tâm hiện hữu như Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 2…

  Để đáp ứng nhu cầu quá lớn của người mua đối với LAVILA, sớm hơn dự kiến, thời đoạn 2 của dự án sẽ được giới thiệu với 268 căn vi la phố vườn có kiến trúc Pháp lãng mạn, độc đáo phối hợp đương đại.

  Quy mô dự án: Tổng diện tích 16,4ha gồm 268 biệt thự phố vườn, diện tích sử dụng từ 188 – 215m2/căn (1 trệt – 2 lầu).
  LAVILA nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, khu vực đang được các nhà đầu tư lớn tụ tập khai phá (GS Xi Metro City, KĐT Cảng Hiệp Phước, Dragon City…), sở hữu vị trí dễ dàng kết nối về trung tâm (20 phút), Phú Mỹ Hưng (5 phút) và thuộc khu vực đang được chú trọng phát triển của TP.HCM. Đặc biệt ấn tượng với gần 400m tiếp giáp bờ sông Tôm, sở hữu công viên và hồ phong cảnh rộng 4ha cùng nhiều tiện ích vượt trội, LAVILA – dự án vi la phố vườn – với phong cách kiến trúc Pháp đặc sắc kết hợp đương đại chính là lựa chọn cho những ai đang quãng một không gian sống bình yên, xanh mát giữa lòng Nam Sài Gòn.

  Quy mô dự án: Tổng diện tích 11,6ha gồm 192 biệt thự phố vườn, 26 biệt thự ven hồ và 20 căn biệt thự ven sông. Diện tích dùng từ 207 – 239 m2/căn (1 trệt – 2 lầu). Và hình thức tính sổ khôn xiết quyến rũ...


  hệ trọng: 09 464 464 94 (Tuấn Triệu)

  Email: tuan.thamvandautu@gmail.com
   

Chia sẻ trang này