Các loại máy CNC phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt Sapa' bắt đầu bởi caonguyennui86, 14/5/20.

 1. Các loại máy CNC phổ biến hiện nay


  áp dụng của máy CNC

  mang thể đề cập rằng sự ra đời của máy CNC là một cuộc cách mạng của công nghệ khoa học tiên tiến, được ứng dụng mạnh mẽ cho ngành nghề sản xuất đại quát và ngành nghề cơ khí kể riêng.

  Chính nhờ sự tự động hóa mà máy CNC cơ khí mang thể gia công được sản phẩm bất kỳ, hoặc gia công khuôn để đúc phải sản phẩm bất đề cập sản phẩm đó được làm chất liệu gỗ, đá, hay kim loại,…

  Ví dụ:

  ngành nghề công nghiệp đồ gỗ:

  với sự xác thực phần lớn tuyệt đối và thời gian cho ra sản phẩm nhanh chóng. máy CNC phần đông đã thay thế bàn tay của những nghệ nhân.

  Cụ thể, mang các khía cạnh chạm trổ phức tạp, máy tiện cnc 3 trục máy CNC cơ khí hoàn toàn nổi trội lúc cho có mặt trên thị trường các sản phẩm sở hữu độ tinh xảo và tỷ mỉ, hoàn hảo 100% so sở hữu vùng cao vẽ ban sơ. trong khoảng đó nâng cao năng lực cung cấp như tiết kiệm nhân công, ít chi phí thời khắc, ít tiêu hao nguyên nguyên liệu,…

  Công nghiệp sản xuống tóc dụng, lắp ráp

  hiện tại những nhà cung cấp đồ gia dụng to như Toshiba, Panasonic, Samsung, LG…đã vận dụng khoa học máy CNC cơ khí để đúc khuôn cho sản phẩm của họ.

  những khuôn đúc được gia công bằng CNC luôn đạt được những đề xuất kỹ thuật khắc khe như: các chi tiết có bề mặt phức tạp được gia công chăm chút, chuẩn xác, sản phẩm khuôn được cắt gọt sạch sẽ, độ bóng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

  không những thế, đối mang những loại máy móc bị hỏng hóc do những yếu tố không sở hữu bộ phận thay thế, máy CNC cơ khí mang thể gọi là giải pháp cuối cùng! Bởi nó sở hữu thể gia công các chi tiết dù là nhỏ nhất để thay thế phòng ban bị hỏng.


  [​IMG]


  Trục chính tự động quay hoặc không dừng lại được

  các cỗi nguồn thường gặp: Do card điều khiển lỗi hoặc do biến tần lỗi

  những khắc phục: kiểm tra lại card điều khiển theo chỉ dẫn số 1. Còn biến tần lỗi hãy kiểm tra lại bộ biến tần và nguồn.

  Bị rò điện hoặc nhiễu

  căn nguyên và khắc phục: tậu và xác định những nguồn điện ở sắp máy mang hiện tượng rò điện không, nếu như có hãy chăm chút để bí quyết điện. đáng chú ý hãy đảm bảo an toàn vùng cao thân trước lúc kiểm tra điện.

  bên cạnh đó, kiểm tra dây tiếp đất mask với bảo đảm khoa học chưa. bán máy phay cnc không phải cứ nối đất là đã đảm bảo an toàn. Mà cần quan tâm điện trở đất đã đạt đủ chỉ số an toàn chưa nữa (Tức là cọc đã thực sự tiếp xúc tốt với đất chưa).

  Tiêu chuẩn Châu âu thì điện trở nối đất là ba ohm, còn của Việt Nam là mười ohm. Nối đất để bảo đảm chống rò điện & nối đất để chống nhiễu là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau đấy.

  Trên đây là các lỗi thường gặp nhất tại máy CNC, ở những phần tiếp theo chúng tôi sẽ Cẩm nang tiếp.

  Mời quý vị sở hữu các thắc mắc hoặc câu hỏi, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này. www.machineshop.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này