Có nên đầu tư vào verosa trong giai đoạn này cho khách hàng ở quận 7

Thảo luận trong 'Rao vặt Sapa' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 28/4/20.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Member

  Bất động sản là một loại đầu tư đặc biệt tốn kém, vì vậy bạn cần có sẵn tiền mặt để đặt cọc (hoặc mua hoàn toàn tài sản) và có các khoản dự trữ để có thể dùng khi cần thiết hoặc khi cần sửa chữa những tài sản, khoản dự trữ này cần hoàn toàn tách biệt với quỹ tài chính khẩn cấp của bạn.
  Quỹ tín thác bất động sản sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ như: Mở rộng danh mục đầu tư đối với nhóm tài sản bất động sản với chi phí thấp hơn; Cung cấp cách tiếp cận dễ dàng đối với nhóm tài sản và tạo cơ hội cho nhà đầu tư có thể đầu tư vào các dự án bất động sản với quy mô lớn
  Nếu bạn có kế hoạch mua bất động sản đầu tư của riêng mình, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thị trường bất động sản địa phương - hoặc cụ thể hơn nữa, ở ngay trong khu phố của bạn.
  Nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư vào một quỹ tín thác bất động sản (REIT) sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tiếp xúc với thị trường mà không cần thời gian và chi phí đặt cọc mua tài sản. REIT là một loại hình quỹ đầu tư tập trung đầu tư sở hữu và vận hành một danh mục các mô hình bất động sản sinh lời.

  Trước khi muốn đầu tư vào bất kỳ loại hình bất động sản nào, hãy chuẩn bị số tiền mà bạn có thể huy động được, ngoài ra hãy đảm bảo rằng bạn luôn có một quỹ tài chính khẩn cấp và đã trả hết các khoản nợ.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết về các dự án bất động sản của chúng tôi tại verosa park q9
  Hãy trò truyện và trao đổi với các đại lý bất động sản và người dân địa phương; tìm những người mới chuyển đến trong khu vực, những người đang chuyển đi khu vực khác và tìm hiểu lý do tại sao; hãy phân tích giá cả khu đất trong quá khứ và hiện tại. Tóm lại: Hãy tìm hiểu và nghiên cứu cụ thể.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này