Du lịch bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất

Thảo luận trong 'Du lịch Việt nam-Những địa danh nổi tiếng.' bắt đầu bởi caonguyennui86, 20/10/16.

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 New Member

  Du lịch bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất

  Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. du lịch hà giang không gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc thù của các bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là 1 trong các cung đường cho người yêu thích phươt, thực tế tour các cung trục đường thử thách, giả mạo hiểm. quang cảnh tự nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…

  [​IMG]

  Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc trưng xuất hiện nay 1 số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nức danh tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. du lịch trịnh châu Dạng địa hình này được tạo nên bởi các dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như không có lớp phủ thực vật, những tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khuông núi.

  Hàng trăm ngàn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên các hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. quang cảnh tự nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến Mặt trăng. Theo lý giải của những nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi thời kỳ karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

  [​IMG]

  đặc biệt, dạng địa hình này chỉ xuất hiện từ độ cao một.300 m trở lên, kinh nghiệm đi sapa nhiều nhất là từ một.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan vô tiền khoáng hậu này có thể được Nhìn vào rõ ràng nhất trên cung các con phố ôtô trong khoảng từ ngã ba Sáng Ngài tới phố Sảng Tủng, trong hành trình từ phố yên ổn Minh đến phố Đồng Văn. Đây cũng được coi là một cung đường vàng cho các người mê phươt.

  Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là 1 trong các cung tuyến đường cho người yêu thích phươt, review tour những cung các con phố thử thách, giả mạo hiểm. thu giãn ko gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, khách du lịch sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên.

  Nguồn: http://hotro.treem.gov.vn/default.aspx?tabid=238&g=posts&m=8596&
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này