Giá nồi nấu nước lèo inox

Thảo luận trong 'Rao vặt Sapa' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 22/6/18.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 New Member

  Thời buổi hiện nay xã hội đã ngày một đi lên , việc sử dụng các sản phẩm điện đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. trước kia khi không có các sản phẩm điện để có thể làm một nồi nước lèo hay nấu một nồi bánh trưng thì mọi người phải dậy rất sớm , tốn rất nhiều thời gian để nấu và tốn nhiều nguyên liệu , đặc biệt là rất hại cho sức khỏe mọi người để có thể nấu được 1 nồi nước lèo ngon .

  Nhưng các quý vị khách hàng không hiểu biết rõ sản phẩm nồi nấu phở điện là như thế nào nên còn rất e ngại khi sợ mua nó với giá rất đắt.

  Giá nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền ? Đây là câu hỏi của nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu muốn mua một nồi nấu phở bằng điện ? Do chưa sử dụng qua “ nồi nấu phở bằng điện “ bao giờ nên quý khách hàng còn phân vân ? Nồi nấu phở bằng điện này có tốn điện không , sử dụng có bền không , hầm xương nước lèo có ngon không , và có vệ sinh an toàn thức phẩm không ? Đặc biệt sử dụng có an toàn về điện không …rất nhiều câu hỏi trong đầu khi có ý định đầu tư “ nồi nấu phở bằng điện “ . Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ với Công Ty Inox Nhân Nghĩa để được chúng tôi tư vấn miễn phí , với kinh nghiệm 5 năm trong nghề .

  Nồi nấu phở bằng điện có tốn điện không? liên hệ : 01264494227 để có thể nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.  Nồi nấu phở bằng điện không tốn điện vì : Sau khi đun sôi 30 -45 phút ( tùy dung tích mà 30 phút hay 45 phút ) chúng ta tắt thì thời gian giữ nóng cũng đến 12h ( do đổ form giữ nhiệt nhập khẩu tương tự vật liệu cách nhiệt dùng trong tủ lạnh của các gia đình ).Hoặc chúng ta chuyển về chế độ hâm lim dim làm cho nhiệt trong nồi luôn nóng ( do là nồi 2 lớp giữ nhiệt )

  Khi đun sôi chúng ta tốn 30-45 phút ( tùy dung tích nồi ) hết 3.000vnđ – 6.000vnđ tiền điện ( tương ứng hết 2,25 kw- 4,5 kw tiền điện tính 2.500vnđ / 1 kw ) . Sau khi sôi chúng ta cho về chế độ lim dim thì giảm 50 % tiền điện tương ứng trên 1 giờ.

  Sử dụng có bền không ?

  Rất bền . Ngày xưa chúng ta sử dụng nồi nấu bằng than hoặc bằng gas nên cần lượng nhiệt lớn để đốt dưới đáy nồi , do đó đáy nồi trực tiếp tiếp xúc với lượng nhiệt dẫn đến tình trạng lủng nồi rất nhanh ( nếu nồi đáy mỏng ). Nhưng đối với nồi nấu phở của công ty chúng tôi sản xuất thì mọi thứ đều được tối ưu cả về chất lượng cũng như thời gian

  Hầm xương nước lèo có ngon không ?

  Do chúng tôi sử dụng điện trở đốt nóng không trực tiếp tiếp xúc với nước nên bản chất không làm thay đổi hương vị nêm nếm của quý khách hàng .Ngoài ra sử dụng điện khi hầm nước lèo chúng ta hầm xương sẽ ổn định lượng nhiệt và không thất thoát nhiệt ( do là nồi 2 lớp giữ nhiệt ) nên chất lượng hầm xương thơm ngon hơn .

  nồi nấu phở sử dụng điện có vệ sinh an toàn thức phẩm không ? liên hệ : 01264494227 để có thể nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.

  Nồi sử dụng inox 304 sáng bóng cho lớp trong và ngoài nồi nên rất an toàn vệ sinh thực phẩm .

  Nồi nấu phở bằng điện có an toàn về điện không ?

  Nồi nấu phở bằng điện chúng tôi sử hệ thống điều khiển bộ điều nhiệt và được đấu với CP ngắt điện nên rất an toàn về điện .

  Đặt biệt nồi của chúng tôi có công suất 3 kw được cấu tạo gồm 2 cây điện trở 1 kw và 2 kw nên khi sử dụng hạn chế tối đa sự cố .

  Nồi được giao hàng và lắp đặt như thế nào ?

  Nồi được giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành HCM .Hướng dẫn cách sử dụng nồi một cách chi tiết nhất để đảm bảo an toàn .

  Nồi được bảo hành như thế nào ?

  Nồi được bảo hành 12 tháng .

  Toàn bộ sản phẩm được bảo hành chính hãng. liên hệ : 01264494227 để có thể nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.  Thời gian khắc phục lỗi bảo hành: Trong thời gian 24h kể từ khi quý khách thông báo lỗi.của sản phẩm . Chúng tôi sẽ cử người xuống để bảo hành đảm bảo quý khách hàng ổn định buôn bán.

  Bảo hành gồm :Bộ điều chỉnh nhiệt độ , thanh nhiệt , dây điện , nồi bị chảy nước .
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này