Giá vé Du lịch tự túc Singapore của 1 số địa điểm tham quan nổi tiếng tại singapore

Thảo luận trong 'Du lịch Việt nam-Những địa danh nổi tiếng.' bắt đầu bởi caonguyennui86, 30/12/19.

 1. Giá vé Du lịch tự túc Singapore của 1 số địa điểm tham quan nổi tiếng tại singapore


  Bảng giá vé tham quan, nhà sản xuất Du lịch Singapore

  Giá phải chăng nhất thị trường: Kite Travel cam kết đem đến giá tiền khuyến mãi tốt nhất cho cùng đồng phươt tự túc. bên cạnh đó Kite Travel cũng thường xuyên mang Chương trình ưu đãi.

  không phải đổi vé xa: Hiểu được việc cầm cái voucher rồi đến đổi được cái vé thì mệt rã rời. https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/du-lich/singapore/ tại Kite Travel, những vé thăm quan đều là scan vào cổng trực tiếp hoặc đổi vé ngay địa điểm vui chơi (Không buộc phải đổi xa – Cá nào đổi xa chúng tớ không bán)

  tương trợ online ngay lập tức: Chúng tớ sẽ tương trợ online, giải quyết ngay tình huống phát sinh, cuộc vui chẳng thể chờ mà

  chỉ dẫn chi tiết: hầu hết vé của Kite Travel đều mang chỉ dẫn chi tiết phương pháp tiêu dùng vé. do vậy Cả nhà không phải lo lắng nhé

  Hoàn trả vé chưa sử dụng: Ồ, điều này thật tuyệt! Đúng, Kite Travel nhận hoàn vé Bán sỉ ra. Đọc thêm phía dưới nha bạn

  Combo vé đa dạng: Kite Travel luôn với các Combo giúp bạn tiết kiệm phổ biến hơn.

  Bảng giá vé liệt kê theo khu vực: Chơi ở đâu, chỗ này sở hữu sắp chỗ kia không? Kite Travel biết siêu khó để Anh chị em mường tượng, do vậy Bảng giá được xây dựng theo từng khu vực, giúp bạn tiện dụng trong việc Lên lộ trình thăm quan

  [​IMG]


  ĐẢO SENTOSA

  Là 1 điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất ở Singapore, ở Sentosa có một khu vui chơi tiêu khiển trong 1 khu công viên tuyệt đẹp, giá vé vào Sentosa được chia thành rộng rãi khu vực mang những giá bán khác nhau.

  - Universal Studios Singapore: tại đây, khách du lịch sẽ được thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật đặc nhan sắc, vui chơi chụp hình, được gặp các nhân vật trong phim mà mình thích. Giá vé thăm quan chỉ có 67 SDG/người. Mở cửa vào khi 10:00 hàng ngày và đóng cửa vào khoảng 18:00 - 21:00 tùy ngày khác nhau.

  - Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: vé vào cổng ở đây là 16 SGD/người cho người lớn và 10$/người cho con nhỏ. Mở cửa đón khách từ lúc 09:00 nơi 18:30.

  - Công viên toàn cầu nước Underwater world: sở hữu giá bán dành cho người lớn là 22,9 SGD/người, trẻ con là 14,6 SGD/người, thời khắc mở cửa từ 09:00 đi 21:00 mỗi ngày.

  - Đài Nhìn vào Tiger: Mở cửa từ 09:00 đến 21:00, có giá vé cho người lớn là 12 SGD/người, còn con nít tám SGD/người.

  - Pháo đài Siloso: Vé vào cổng cho trẻ thơ là 5 SGD/người, người to là 8 SGD/người, du khách với thể ghé vào đây thăm quan trong khoảng 10:00 đến 18:00 mỗi ngày.

  - Tượng sử tử biển và MERLION WALK: mở cửa từ 10:00 nơi 20:00, giá vé vào cổng người to là 8 SGD/người, trẻ em là 5 SGD/người.

  - bảo tàng hình ảnh Singapore: Đón khách mỗi ngày trong khoảng 09:00 tới 19:00, giá vé vào cổng mang người lớn là mười SGD/người, con trẻ là 7 SGD/người.

  - biểu diễn nhạc nước: giả dụ muốn vào nhìn biểu diễn nhạc nước thì khách du lịch nên ghé vào 2 khung giờ là 19:40 và 20:40 sở hữu giá vé vào cổng chung cho đa số người 10 SGD/người.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này