Gruzia nằm tại giao giới của Tây Á và Đông Âu

Thảo luận trong 'Du lịch Việt nam-Những địa danh nổi tiếng.' bắt đầu bởi caonguyennui86, 23/4/20.

 1. Gruzia nằm tại giao giới của Tây Á và Đông Âu


  Gruzia hay Georgia là một đất nước ở khu vực Kavkaz. Georgia nằm ở giao giới của Tây Á và Đông Âu, phía tây giáp biển Đen, phía bắc giáp Nga, phía nam giáp Thổ Nhĩ Kỳ và Armenia, và phía đông nam giáp Azerbaijan. Thủ đô và đô thị to nhất là Tbilisi.

  TỔNG QUAN

  một. ngôn ngữ

  Tiếng Gruzia

  hai. THỜI TIẾT

  thời kì xuân (bắt đầu trong khoảng cuối tháng 3) là thời gian đẹp nhất để đến Gruzia nhưng cũng là thời kì cao điểm của du khách. Cuối tháng 2 đầu tháng 3 là thời kì hơi hoàn hảo vì giá phòng ko quá cao mà thời tiết cũng lạnh vừa nên (khoảng 13 độ).

  ba. ĐỊA LÝ

  tại phía bắc, Gruzia mang 723 km biên cương chung sở hữu Nga, cụ thể là quận liên bang Bắc Kavkaz. du lịch Georgia tự túc các vùng/nước cùng hòa sau thuộc Nga - từ tây sang đông - có biên cương mang Georgia: Krasnodar Krai, Karachay-Cherkessia, Kabardino-Balkaria, Bắc Ossetia-Alania, Ingushetia, Chechnya, Dagestan. Georgia cũng có chung biên cương sở hữu Azerbaijan (322 km) ở phía đông nam, Armenia (164 km.) ở phía nam, và Thổ Nhĩ Kỳ (252 km.) tại phía tây nam.

  4. MÚI GIỜ

  Việt Nam trước Gruzia 11 tiếng

  năm. VẲN HÓA

  văn hóa Gruzia đã phát triển trong khoảng hàng nghìn năm cộng lịch sử nền văn minh 2 đất nước tiền thân của nó là Iberia và Colchis, tiếp diễn tăng trưởng cùng Vương quốc Georgia thống nhất ở thời triều đình Bagrationi đạt đi đỉnh cao về văn chương cổ điển, nghệ thuật, triết học, kiến trúc và công nghệ ở thế kỷ XI. ngôn ngữ Gruzia tràn trề nhựa sống cùng với bảng chữ cái độc nhất vô nhị, và nền văn chương Gruzia cổ điển với nhà thơ sử thi huyền thoại Shota Rustaveli đã được hồi sinh ở thế kỷ XIX sau 1 công đoạn hỗn loạn kéo dài, lập bắt buộc những nền tảng cho những thành tựu của những tác fake thuộc môn phái lãng mạn các tiểu thuyết gia thời hiện đại như Grigol Orbeliani, Nikoloz Baratashvili, Ilia Chavchavadze, Akaki Tsereteli, Vaza Pshavela, và các người khác. văn hóa Georgia sở hữu nền văn minh độc đáo và duy nhất cũng sở hữu ảnh hưởng trong khoảng Hy Lạp cổ điển, La Mã và Đế chế Byzantine, và sau này là bởi Đế chế Nga góp phần tạo ra bản sắc châu Âu của nền văn nước này.

  [​IMG]


  cách XIN THỊ THỰC

  Georgia cho phép công dân Việt Nam xin Evisa qua mạng. thời khắc lưu trú 30 ngày, tổn phí visa: 20$, Multiple Entry. Visa này được phép vào những cửa khẩu trục đường hàng không lẫn đường bộ. giấy tờ chỉ ba bước buộc phải vô cùng nhẹ nhàng, mau chóng. ba thứ duy nhất bạn cần là:

  Thẻ visa/ mastercard để thanh toán

  File ảnh thẻ (phông trắng chuẩn Passport)

  bản scan passport (file pdf).

  Sau lúc với đủ 3 vật dụng trên, bạn mang thể nộp giấy má visa theo hướng dẫn dưới đây:

  trước tiên, Anh chị em vào trang web: sắm Tab Application và điền thông tin tư nhân.

  tại trang tiếp theo, https://quatlytam.net/georgia-nam-tai-giao-gioi-cua-tay-a-va-dong-au.html Anh chị tậu ngày dự định đến Georgia (Date of intended arrival).

  Bước tiếp theo: Terms & Conditions: các điều kiện nơi kèm mang Evisa, đánh dấu đa số đầy đủ những mục này.

  ở trang tiếp theo, Anh chị em điền thông báo cá nhân, số passport, attach file soft-copy ảnh ID cũng như passport.

  Kế đi, nhập thông báo thanh toán và sau cùng chỉ là chờ đợi. Sau năm ngày thì Evisa sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn. https://images.google.com/url?q=https://dulichkavkaz.vn/tong-hop-kinh-nghiem-du-lich-georgia/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này