Khách sạn intercontinental nha trang sạch sẽ

Thảo luận trong 'Du lịch Việt nam-Những địa danh nổi tiếng.' bắt đầu bởi heyboyvn88, 20/8/16.

 1. heyboyvn88

  heyboyvn88 New Member

  Đến với khách sạn intercontinental nha trang quý khách sẽ được hưởng thức các món ăn miền với môi trường xung quanh được thiết kế đẹp. InterContinental Nha Trang là khách sạn hiện đại nằm dọc bãi biển sang trọng mới nhất trong thị trấn. Nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang, chỉ 40 phút cảnh lái xe từ Sân bay quốc tế Cam Ranh. Trải nghiệm sự pha trộn hoàn hảo của sự quyến rũ của địa phương và chỉnh trang thanh lịch, và khách sạn là một hình ảnh thu nhỏ của tự nhiên tại nha trang.


  InterContinental Nha Trang là sự lựa chọn hoàn hảo, cho dù đi du lịch với đối tác, gia đình của bạn, hoặc đến công việc kinh doanh.


  [​IMG]

  [​IMG]

  khách sạn tại sài gòn quận 1 giá rẻ  Tôi muốn chúng tôi có thêm thời gian ở đây! Tôi không thể cung cấp cho nó một năm đầy sao vì phòng tắm của chúng tôi đã được một chút bẩn và cho tiền tôi trả tôi cảm thấy như đó là một chút vô lý. tuy nhiên tôi đã yêu khu vực casino. Các nhân viên đã được siêu đẹp và chúng tôi thậm chí nâng cấp trong phòng của chúng tôi. Tôi chắc chắn sẽ ở lại một lần nữa, hy vọng sẽ được phong là sạch!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này