Khảo sát tuyến du lịch mới tại Sapa

Thảo luận trong 'Sapa phố' bắt đầu bởi Mr kenny, 19/6/16.

 1. Mr kenny

  Mr kenny Moderator

  (Psapa.com) - Núi Hàm Rồng, bản Cát Cát, bản Lao Chải – Tả Van hay Tả Phìn là những tuyến điểm không còn lạ lẫm đối với hầu hết văn phòng du lịch hay du khách thập phương, để mang lại luồng gió mới, sự trải nghiệm đến du khách,

  ngày 14/06/2016 Phòng Văn hóa huyện Sa Pa cùng đại diện các giám đốc, điều hành tour của hơn 10 đơn vị kinh doanh lữ hành tại địa bàn Sa Pa đã phối hợp đang khảo sát tuyến du lịch mới Sa Pa – Bản Khoang – Tả Giàng Phìng và Cầu móng sến – Tả Phìn

  Đại diện phòng Văn Hóa huyện Sapa có đồng chí Đỗ Duyên Thành phó trưởng phòng làm trưởng đoàn, cùng các doanh nghiệp lữ hành tại Sa Pa đã cùng trảo đổi và tham gia kháo sát cung đường du lịch mới.

  Qua tìm hiểu và khảo sát, được biết đây là tuyến du lịch cộng đồng – sinh thái mới còn hoang sơ và rất ít khách du lịch đi qua.

  Tuyến du lịch này du khách sẽ phải đi bộ khoảng 10km và được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của núi rừng tây bắc, chia sẻ văn hóa với đồng bào dân tộc Dao Đỏ, H’Mông, chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang tầng tầng, lớp lớp hay tìm hiểu những khu nuôi cá hồi tại Sapa.

  Lịch trình cụ thể của đoàn khảo Sát ( có kèm theo ảnh bên dưới)

  Sáng ngày 1 ( 14/06/26) : Xe đón tại thị trấn Sapa đưa đến bản Tả Phìn, đoàn sẽ bắt đầu đi bộ qua thôn Lủng Khẩu Phìn . nghỉ và ăn trưa picnic trên đường. sau bữa trưa đoàn tiếp tục trekking đến thôn Phìn Hồ và Làm việc với UNBD xã Bản Khoang, nghỉ đêm tai Bản Khoang ( homestay Bản Khoang.

  Ngày 2 (15/6/2016) Sau bữa sáng, tiếp tục hành trình từ Bản khoang đi bản Suối thầu, bản Gia khấu tham quan trải nghiệm và thăm một số mô hình Homestay tự phát của bà con người Dao. Chiều đoàn làm việc với UBND xã Tả Giàng Phing, đoàn khảo sát một số bản của xã Tả Giàng Phing thuộc huyện Sa pa, thăm homestay, sau đó đoàn khảo sát xã Nậm Pung thuộc huyện Bát Xát, và đến chợ Mường Hum đoàn trở về Sa pa kết thúc ngày 2.

  Ngày 3 ( 16/6/2016) Khảo sát tuyến Móng Sến – Tả Phìn kết nối với chương trình khảo sát của hai ngày đầu.

  Dưới đây là một số hình ảnh đoàn khảo sát tuyển điểm mới tại Sapa

  Ta Phin, ta giang phinh, chaulonghotel.com, sapa.jpg

  Ta Phin, ta giang phinh, chaulonghotel.com, sapa 1.jpg

  Ta Phin, ta giang phinh, chaulonghotel.com, sapa 2.jpg

  Ta Phin, ta giang phinh, chaulonghotel.com, sapa 4.jpg

  Ta Phin, ta giang phinh, chaulonghotel.com, sapa 5.jpg

  Ta Phin, ta giang phinh, chaulonghotel.com, sapa 7.jpg

  Ta Phin, ta giang phinh, chaulonghotel.com, sapa 10.jpg

  Ta Phin, ta giang phinh, chaulonghotel.com, sapa 14.jpg

  Ta Phin, ta giang phinh, chaulonghotel.com, sapa 15.jpg
  Hành trình khảo sát đã diễn gia tốt đẹp với sự phối kết hợp của Phòng văn hóa du lịch huyện Sa Pa, UBND các xã Bản Khoang, Tả Giàng Phing Sa Pa, bà con dân tộc của các bản đoàn đã đi qua đặc biệt là với sự tham gia đóng góp ý kiến của hơn 10 đơn vị lữ hành tại Sa Pa trong suốt hành trình. Thời gian tới chắc chắn Sa Pa sẽ được công nhận thêm một tuyến du lịch thú vị cho du khách, tạo được công ăn việc làm cho bà con dân bản, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Bài và Ảnh : Trọng Nguyên ( đã có chỉnh sửa)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Noithatadt

  Noithatadt New Member

  Bài viết rất hay. Chúc thành công nhe
   

Chia sẻ trang này