Lúc nào thì dùng Máy gia công tia lửa điện CNC

Thảo luận trong 'Rao vặt Sapa' bắt đầu bởi caonguyennui86, 19/5/20.

 1. Lúc nào thì dùng Máy gia công tia lửa điện CNC


  mùa nào thì bằng máy cắt dây – xung điện?

  Để những yếu tố khuôn mẫu đến được thời kỳ cắt dây hoặc định hình thì đã bắt buộc trải qua những thời kỳ gia công trên máy CNC.

  có những yếu tố đề nghị độ khó cao hơn các gì mà máy CNC làm được sẽ được chuyển sang cho bên gia công EDM/WC. điểm mạnh của máy xung điện định hình đấy là xung biên dạng nhỏ, khó gia công và đạt độ chuẩn xác cao.

  đơn vị chế tạo khuôn mẫu trên các máy xung điện – cắt dây CNC

  Việc chế tác khuôn mẫu tại Smart Việt Nam hoàn toàn được thực hành trên dây chuyền khoa học mới. máy xung điện cnc edm những loại máy CNC tiên tiến đều được đồ vật phần lớn. Trong đó, số lượng máy cắt dây và xung điện mang bây giờ là 7 chiếc tới từ hãng MAKINO, SODICK. trong thời gian sắp đến, tổ chức sẽ tiến hàng lắp đặt tăng thêm số lượng máy các máy CNC để tạo ra nhu cầu mở rộng quy mô gia công khuôn mẫu.

  Trên thực tế, công nghệ máy móc chỉ là 1 phần trong thời kỳ gia công khuôn mẫu. Con người mới là người làm chủ máy móc. Và sở hữu hàng ngũ kỹ sư tay nghề chuyên nghiệp, Tổng hợp lâu năm của CAD/CAM VIỆT NAM hài hòa có máy móc trình độ cao, chúng tôi tự tin mang đến nhà cung cấp, chất lượng gia công hợp lý nhất.

  Sự kĩ càng, cẩn thận từng khâu từng bước trong gia công khuôn mẫu tạo CAD/CAM VIỆT NAM luôn đảm bảo chất lượng khuôn làm ra phải chăng nhất, đem lại sự im tâm, chấp nhận cho quý quý khách.


  [​IMG]

  ỨNG DỤNG

  ứng dụng của WEDM với thể áp dụng để gia công phổ biến dạng bề mặt khác nhau có độ chuẩn xác cao như:

  + Gia công những lỗ trong khuôn đột, những khuôn ép kim loại…

  + Gia công điện cực cho máy EDM tiêu dùng điện cực thỏi

  + Cắt các trục đường biên dạng phức tạp như của bánh răng, biên dạng cam, biên dạng spline…

  + Cắt các mặt 3D đặc trưng như bề mặt bánh răng nghiêng, khối elip, các khối nón, khối xoắn ốc, khối parabol, bề mặt cánh tuabin.....

  + ngoài ra gia công WEDM còn vận dụng để gia công vật liệu cực kỳ cứng như xoàn, nguyên liệu composite, gia công sứ cách điện.

  Lời khuyên cho những bạn đang tìm Bán lẻ máy cắt dây CNC thì không thể phải nghe theo lăng xê về các loại máy máy cắt dây cnc giá rẻ. mua máy xung điện EDM ấy bản tính là những máy cắt dây CNC Trung Quốc hoặc máy cắt dây cnc đài loan. nếu như muốn máy được lâu bền thì lời khuyên của chúng tôi là cần tìm máy máy cắt dây cnc Nhật vùng cao tuy khá đắt nhưng độ bàn và chất lượng hơn nhiều.

  Đối mang những hạ tầng gia công nhỏ hay cá nhân thì mang thể xem xét tìm máy cắt dây cnc mini hoặc máy cắt dây cnc cũ đã qua tiêu dùng. Nhưng lưu ý cần tậu máy cũ có thương hiệu để giảm thiểu rủi ro về sau.

  khoa học gia công máy cắt dây CNC đang được nghiên cứu và triển khai ứng dụng phổ biến trên thế giới, đặc trưng ở những trường đại học. Việc ứng dụng tốt các khoa học đương đại vào trong cung ứng sẽ góp phần vô cùng to vào nâng cao công suất năng động, đáp ứng nhu cầu gia công to trong công nghiệp.
  www.machineshop.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này