Lý do tại sao nên đi du lịch Sapa và trải nghiệm cáp treo Fansipan vào dịp giữa tuần

Thảo luận trong 'Sapa phố' bắt đầu bởi Mr kenny, 3/3/16.

 1. Mr kenny

  Mr kenny Moderator

  Psapa.com – Tránh sự ồn ào của phố thị đông đúc, du khách nhận lại được dịch vụ hoàn hảo 100% là thông điệp mà Psapa.com muốn truyền tải đến du khách khi nghỉ dưỡng tại Sapa.

  Sapa là điểm được nhiều du khách quan tâm nhiều nhất từ đầu 2016, nhưng để khám phá thị trấn trong sương và trải nghiệm cáp treo vào những thời điểm nào thì tốt ? Châu Long sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
  du lịch sapa, cẩm nang du lịch Sapa, chaulonghotel.com.jpg
  Khi thành phố lên đèn

  Hầu hết các du khách thường chọn trải nghiệm cáp treo vào những ngày cuối tuần, nếu du khách nào đã từng đến Sapa vào ngày cuối tuần thì cũng đã biết, với số lượng lớn người đến với Sapa đồng thời kéo theo các dịch vụ cũng giảm sút nhiều về mặt chất lượng.

  Là nhà cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp nhiều năm qua. Tại sao chúng tôi lại muốn tư vấn cho các du khách đi du lịch Sapa và đặc biệt là trải nghiệm cáp treo vào những ngày thứ 2 – thứ 5 hàng tuần.

  Thứ 1: Về mặt khách sạn

  như các du khách đã biết, Sapa luôn là điểm du lịch nổi tiếng không chỉ mùa đông cũng như mùa hè, lượng khách đến Sapa khá đông vào dịp cuối tuần số lượng phòng từ nhà nghỉ đến khách sạn 4 Sao luôn rơi vào tình trạng cháy phòng. việc này đôi khi cũng làm cản trở và là vấn đề lo ngại đối với du khách thích trải nghiệm tại Sapa. bên cạnh việc đưa các mô hình giải trí, tổ chức các buổi tiệc ngoài trời sôi động, tại nhiều khách sạn luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá đặc biết cho du khách vào những ngày giữa tuần. không những thế còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi đến với Sapa. Vùng đất thơ mộng này.

  Thứ 2: Nhà Hàng

  Sự đông đúc, quá ồn ào do dịch vụ quá tải, có những du khách phải chờ đợi đến cả tiếng đồng hồ mới đưa được đồ ăn tới bàn và đương nhiên dịch vụ sẽ có đôi phần giảm sút, Cầu nhiều hơn cung.

  Thứ 3: Phương tiện đi lại

  Là thức không thể thiếu trong tour du lịch, vào thời điểm khách sạn và nhà hàng luôn rơi vào tình trạng hết phòng và kín chỗ trong nhà hàng thì xe cũng thế, luôn rơi vào tình trạng ách tắc đôi lúc chỉ có vài KM nhưng có thể tắc đến cả ngày. Vào những ngày cuối tuần hầu hết các khách sạn đều phải gửi thông báo đến các lái xe về việc ác tắc giao thông, lưu thông xe theo đường nào cho hợp lý, tránh làm ảnh hưởng tới thời gian tham gia tour của khác hàng,

  Lời cuối Châu Long xin gửi ý kiến và những lời tư vần đến tất cả du khách đến với Sapa, hãy cùng hội ý với gia đình, bạn bè nên đi Sapa vào những ngày giữa tuần để nhận lại đúng dịch vụ mà mình đã đặt, tận hưởng những giây phút lãng mạn nhất. Chúc quý khách có hành trình hoàn hảo nhất.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này