Một nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi tới đảo quốc Sư Tử

Thảo luận trong 'Du lịch Việt nam-Những địa danh nổi tiếng.' bắt đầu bởi caonguyennui86, 25/8/16.

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 New Member

  Một nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi tới đảo quốc Sư Tử

  hướng dẫn đi lại ở singapore phươt Singapore cùng gia đình và ghé thăm 9 điểm đến thiệu bên dưới sẽ đem đến cho bạn 1 trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ lúc tới đảo quốc Sư Tử.

  Công viên nước Adventure Cove

  Đây là công viên hiện đại và vui nhộn bậc nhất tại đảo quốc sư tử, vượt bậc với hệ thống ống trượt bao gồm 6 vòng chạy bằng thủy lực đặc thù trước tiên tại khu vực Đông Nam Á. Ống trượt sẽ đẩy người chơi trực tiếp qua những đoạn dốc lên và xuống, thậm chí là các đoạn ống cua giúp đem lại cảm giác phấn khích.

  ngoài ra bạn cộng gia đình cũng có thể thư giãn thêm tại hồ bơi Bluwater Bay với làn sóng nhân tạo cộng với dòng sông lười dài vào khoảng 620 m uốn khúc quanh co các khu rừng nhiệt đới và hang động. giả dụ muốn cảm nhận thêm về cuộc sống trong lòng biển, du khách có thể đăng ký tham dự bơi lặn, nhìn ngắm 20.000 loài cá và những loại san hô đầy màu sắc.


  Jurong Bird Park

  Là nơi cư trú của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài, Vườn chim Jurong là nơi sở hữu một trong các bộ sưu tập chim to nhất toàn cầu. các điểm tham quan chính chẳng thể bỏ qua ở thiên đàng chim rộng 20,2 hecta này bao gồm trung tâm du lịch Chim, Vườn chim Thác nước châu Phi, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Đông Nam Á và Khu đầm lầy châu Phi.

  Tại đây, bạn cùng gia đình sẽ được xem chương trình biểu diễn hấp dẫn với cú chao lượn ngoạn mục của các chú đại bàng, chim ưng và diều hâu khổng lồ. Tại chuồng vẹt Lory Flight to nhất toàn cầu, bạn cũng sẽ có cơ hội cho các chú vẹt ăn trực tiếp trên tay và trò chuyện với chúng lúc đậu trên vai.

  [​IMG]

  Xe trượt Skyline Luge Sentosa

  Đối với những gia đình yêu thích cảm giác mạnh, chắc hẳn chẳng thể bỏ qua trò chơi Sentosa Luge, trò chơi với chiếc xe trượt Luge lần trước hết được giới thiệu tại Đông Nam Á. Tại đây, người chơi sẽ ngồi trên 1 chiếc xe ko động cơ có mẫu mã đặc trưng và phải điều khiển sao cho xe đi hết đường dài một,4km mà ko đụng phải xe khác hay va vào lề tuyến phố.

  Skyline Luge thích hợp với bất cứ người nào, đối với người mê tốc độ sẽ điệu nghệ luồn lách xe trượt nhanh qua những con dốc oằn èo, người nhút nhát thì dùng phanh nhiều hơn và để xe chầm chậm đi qua tự nhiên xanh bên tuyến phố. Bạn có thể chọn một trong hai con đường trượt Jungle Trail (650m) hoặc The Dragon Trail (668m).

  Nguồn: http://ketban.laodong.com.vn/showth...-toan-moi-me-khi-den-dao-quoc-Su-Tu&p=1253454
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này