Quạt cho lò gạch tuynel ly tâm hút khí nóng

Thảo luận trong 'Rao vặt Sapa' bắt đầu bởi caonguyennui86, 10/4/19.

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 New Member

  Quạt cho lò gạch tuynel ly tâm hút khí nóng


  Là loại quạt ly tâm, dùng trong các nhà máy gạch tuynel, và nhiều lĩnh vực khác. Lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các khu chế xuất nhiệt luyện, khu chế xuất đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, khu công nghiệp mạ điện, nhà xưởng hóa chất, v.v… - sử dụng trong các kho đựng, khu vực hậu bắt buộc.

  Quạt hút khí thải lò gạch tuynel thường được dùng trong thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau đồ vật lọc bụi, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động đưa VLXD và nhiều lĩnh vực khác.

  Hút khí nóng, quạt lò gạch tuynel cung ứng khí tươi, nhằm đáp ứng nhu cầu cho các khu công nghiệp chế biến, các trang trại, nhà máy và sử dụng đa dạng trong các lò hơi.

  Được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thông gió, hút khói, hút bụi mịn hay bụi dạng hạt, thổi lò, lắp đặt trong các công trình dân dụng và nhà máy chế biến gỗ, sấy chè, lò nung, nghiền xi măng, bột đá, than, khoáng sản…

  không những thế, nó còn sở hữu thể áp dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn, quặng, nhựa…Đặc biệt được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực thông gió, hút khói, hút bụi, thổi lò, lắp đặt.

  Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng Quạt hút khói lò gạch với cùng đặc tính kỹ thuật như nhau, theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất theo hai dạng truyền động: trực tiếp hoặc gián tiếp.


  [​IMG]


  Với sự vững mạnh chóng vánh của kinh tế thị trường, cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư khiến nhu cấu vật liệu xây dựng vài năm vừa mới đây tăng vọt. Chỉ nhắc riêng ngành gạch xây dựng, hàng loạt nhà máy gạch tiêu dùng công nghệ lò Tuynel có mặt trên thị trường.

  Đây là dạng lò nung dạng ống trụ hình chữ nhật đặt nằm. Đây là kiểu lò nung liên tục với buồng đốt cố định, gạch mộc được chất trên các xe goòng và lần lượt di chuyển qua một buồng đốt cố định. Kiểu lò này được sử dụng phổ biến nhất ở các nước phát triển và hiện tại lò tuy Tuynel đã được tự động cao và được đánh giá thích hợp cho điều kiện sản xuất công nghiệp và quy mô lớn.

  Nguyên lý hoạt động của lò nung Tuynel là Sản phẩm nung được đặt trên các toa xe goòng vận động ngược chiều với chiều di chuyển của khí nóng. Trong quá trình nung, nhiệt khí thải lò nung được tái sử dụng cho lò sấy qua hệ thống quạt hút khói lò gạch Quạt hút khí thải lò nung gạch tuynel và kênh dẫn khí nóng được hút ba đầu lò. Đặc tính này làm năng suất dùng năng lượng của lò tăng cao, góp phần cải thiện môi trường trong lò nung công nghiệp. Ngoài ra, hệ thống kết cầu của lò cũng tương đối cứng cáp, vùng chịu lửa ở chế độ tĩnh tại và ổn định không sở hữu dao động nhiệt, giúp tăng tuổi thọ của lò.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này