Tượng voi bằng đồng

Thảo luận trong 'Rao vặt Sapa' bắt đầu bởi huuhus, 2/1/18.

 1. huuhus

  huuhus Member

  Ngày nay rất nhiều sản phẩm được làm từ đồng, ví dụ như cửa cổng biệt thự, lan can, hàng rào bằng đồng, cầu thang đồng,… và hôm nay Đồ đồng Hoàng Gia lại chia sẻ đến bạn thêm sản phẩm tượng voi bằng đồng.

  Theo phong thuỷ voi có thể mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Chúng được biết đến là loài vật khoẻ mạnh, có trí thông minh vượt trội.
  [​IMG]

  Theo phong thuỷ voi gắn liền với khả năng sinh sản, rất phù hợp với những ai đang muốn có em bé. Hãy đặt ngay một đôi voi bằng đồng ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ, hay một bức tượng voi trong phòng khách.

  Có thể sử dụng voi để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ bát quái nhằm nâng cao hiệu quả và mang đến sự hài hoà cho ngôi nhà. Voi cũng là người vảo vệ và giữ nhà rất giỏi, nếu bạn đang muốn tăng cường quyền lực của mình tại nhà hay cơ quan thì hãy đặt ngay một tượng voi bằng đồng tại gần cửa.

  Voi thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và mang nhiều yếu tố tâm linh khác nhau. Với voi bằng đồng thì tác dụng của nó là làm tăng tài khí, nhất là đối với những người kinh doanh hay buôn bán thì điều này càng phù hợp.

  Xem thêm: mẫu hàng rào đồng đúc
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này