Tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200

Thảo luận trong 'Chợ nhà - Đất - Bất động sản Sapa' bắt đầu bởi taosung171014, 4/8/17.

 1. taosung171014

  taosung171014 New Member

  Bất kì sản phẩm công nghệ nào cũng vậy. Muốn chúng bền hay chúng có thể dùng để sử dụng lâu dài đồng nghĩa với việc chúng ta phải có những biện pháp sử dụng và bảo vệ đúng cách. Với mua tai nghe bluetooth ở đâu cũng không ngoại trừ, bạn đã biết cách bảo vệ tai nghe bluetooth để tăng tuổi thọ của chúng chưa?. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn có những phương pháp bảo quản tai nghe bluetooth đúng cách để tăng hiệu quả sử dụng.

  Tai nghe bluetooth là vật dụng không thể thiếu trong túi của các bạn trẻ
  Việc sử dụng thường xuyên mà không có phương pháp bảo quả đúng cách khiến cho tai nghe của bạn có nguy cơ bị hỏng nhanh chóng. Do đó muốn chiếc tai nghe “an toàn” và có thể có chất lượng âm thanh tốt nhất bạn nên:

  Đầu tiên là hãy vô hiệu hóa tai nghe bluetooth khi không sử dụng chúng.Trừ khi bạn kích hoạt việc truyền tải thông tin từ thiết bị này đến một thiết bị khác, nếu không bạn nên vô hiệu hóa công nghệ này để tránh những người không hợp lệ có thể xâm nhập.

  Sau khi sử dụng tai nghe bluetooth bạn nên tắt nguồn điện thoại và khởi động lại sau 2 hoặc 3 ngày sử dụng. Điều này giúp cho chất lượng âm thanh bluetooth tốt hơn,không bị rè.

  Bạn nên bảo vệ mua tai nghe khong day cẩn thận trong hộp hoặc túi vải để tránh bụi bẩn và va đập mạnh khi không sử dụng đến. Bụi bẩn sẽ khiến bán vào trong ống tai nghe dẫn đến việc chúng bị rè và không thể nghe rõ. Chất lượng âm thanh không được đúng như những ngày không bị bụi bám vào. Bạn nên thường xuyên vệ sinh tai nghe bluetooth để tránh bụi bẩn bám nhiều.

  Hộp chuyên dụng để chứa tai nghe

  Thứ hai, bạn cũng không nên nghe nhạc và sử dụng tai nghe với âm lượng quá lớn. Hoạt động ở âm lượng quá lớn khiến cho tai nghe của bạn bị rè nhanh chóng. Một vài trường hợp các bạn thích đeo tai nghe để thư giãn trước khi ngủ, thật không hay nếu bạn để quên tai nghe hoạt động liên tục cả một đêm, tai của bạn không được nghỉ ngơi, hoạt động quá tần suất. Bỏ ngay thói quen này nếu bạn không muốn phải đeo máy trợ thính khi còn trẻ.

  Đánh giá các thiết lập bảo mật của bạn
  Kiểm tra các thiết lập, thiết lập bảo mật đặc biệt và lựa chọn các tùy chọn cần thiết đối với bạn mà không gây ra mức rủi ro cao cho bạn. Phải bảo đảm rằng tất cả các kết nối Bluetooth của bạn đều được cấu hình với yêu cầu cần thiết về bảo mật.

  Tiếp theo hãy cẩn thận với những nơi bạn sử dụng tai nghe bluetooth. Bạn cần phải quan tâm đến môi trường khi ghép đôi thiết bị của bạn hoặc hoạt động trong chế độ có thể phát hiện. Lấy một ví dụ cụ thể: Nếu bạn đang trong một địa điểm công cộng “hot spot”, chắc chắn sẽ có nhiều rủi ro về trường hợp có ai đó chặn kết nối của bạn hơn là bạn kết nối trong nhà hoặc trong xe ô tô.
  gia tai nghe bluetooth nokia của bạn sạc quá lâu, bạn không nên sạc chúng qua đêm,hay sạc nhồi khi tai nghe bluetooth chưa hết pin việc làm này dẫn đến việc tai nghe của bạn dễ dàng bị chai pin. Với các loại tai nghe bluetooth bạn không nên sạc quá 3 tiếng. Hãy rút nguồn điện ngay khi pin báo hiệu đã đầy, đừng để quá lâu bởi nó sẽ giảm tuổi thọ của pin.

  Tai nghe bluetooth và đế sạc Plantronics Voyager 5200
  Bởi pin của bạn rất dẽ phát nổ khi tiếp xúc với lửa, rất nguy hiểm.

  Cuối cùng tưởng đơn giản nhưng rất nhiều người không thể giữ gìn bảo vệ tái nghe của mình bởi bạn không giữ tai nghe của bạn tránh xa các vật sắc nhọn. Nó sẽ làm trầy xước tai nghe của bạn thậm chí tệ hơn là phá hỏng nó. Tránh tiếp xúc tai nghe trực tiếp với cát hoặc các mảnh vụn để bảo vệ micro của tai nghe.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này