Top 8 web kết bạn, hẹn hò hoàn toàn của Việt Nam lớn nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tham khảo vui...' bắt đầu bởi Linh Tran, 12/12/18.

 1. Linh Tran

  Linh Tran New Member

  Việc tìm kiếm bạn đời online trên mạng ngày nay rất phổ biến với hàng trăm, hàng nghìn ứng dụng, website hẹn hò. Hoà chung với xu hướng của thế giới cùng với việc công nghệ ngày càng phát triển thì việc giao lưu, kết bạn hẹn hò trên mạng ở Việt Nam cũng đã phổ biến hơn và bạn trẻ độc thân đã có thêm nhiều cơ hội trong việc tìm nửa ấy cho mình. Dưới đây YmeetMe xin giới thiệu với các bạn 10 website về kết bạn bốn phương, tìm bạn, hẹn hò online miễn phí phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam.

  1. YmeetMe
  Mới ra mắt vào năm 2016, Ymeet.me đã trở thành một trong những trang web hẹn hò uy tín “made in Vietnam” với hơn 1,000,000 thành viên. YmeetMe yêu cầu người dùng phải đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc G+ hoặc số điện thoại cá nhân. Điều này để chứng thực rằng bạn đã trên 18 tuổi và vẫn đang độc thân. Bên cạnh đó, hệ thống không cung cấp các thông tin hay tự ý đăng bài trên Facebook hoặc Google Plus của bạn. Ngay sau đó, bạn có thể thoải mái tìm những đối tượng mình thấy phù hợp và gửi nút “thích”. Nếu có ai đó “thích” lại, các bạn đã được ghép đôi và có thể thoải mái trò chuyện, tìm hiểu.

  [​IMG]

  Ngoài ra, một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này đó là việc xác minh thông tin cá nhân thông qua chứng minh thư/thẻ căn cước. Việc này giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn khi các thành viên tham gia sẽ không thể giả mạo thông tin của bất kì ai. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đối tượng mong muốn làm quen, trò chuyện và cũng rất dễ dàng để báo cáo những thành viên khác khi có những hành động quấy rối hay bị làm phiền.

  Ứng dụng hẹn hò trực tuyến miễn phí đăng ký tham gia cho người sử dụng, với tài khoản thường bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng cơ bản của sản phẩm. Nếu bạn mong muốn sớm tìm được người ấy thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các tính năng trả phí hấp dẫn khác với "Xu". Và dĩ nhiên, nếu nâng cấp tài khoản "Ưu tiên" thì bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội trong việc hẹn hò.

  Đánh giá:

  Tính năng: 8/10
  Dễ sử dụng: 7.5/10
  Phổ biến: 7/10
  Chất lượng hồ sơ: 7.5/10
  Khả năng kết đôi: 8/10
  Mức giá: 9/10

  Đăng ký miễn phí, kết bạn hẹn hò cùng hơn 1,000,000 thành viên YmeetMe: TẠI ĐÂY! ( Hoặc click nút đăng ký bên dưới!)

  2. Webhenho
  Webhenho là một trang web hẹn hò trực tuyến đã xuất hiện khá lâu ở Việt Nam vì vậy bạn có thể thấy website vẫn có những tính năng rất cũ. Tuy nhiên, điểm nổi bật của website này vẫn là sự nghiêm túc, tin cậy và an toàn cho những người độc thân khi tham gia bên cạnh việc đây là một website miễn phí đăng ký cho người sử dụng

  Đánh giá:

  Tính năng: 7/10
  Dễ sử dụng: 8.5/10
  Phổ biến: 8/10
  Chất lượng hồ sơ: 7/10
  Khả năng kết đôi: 7/10
  Mức giá: 7/10

  3. Hentocdo.vn
  Hentocdo.vn là trang web cung cấp dịch vụ mai mối, hẹn hò, kết bạn khác giới đã phát triển khá lâu tại Việt Nam. Khác với những ứng dụng hẹn hò khác khi việc làm quen, kết bạn và hẹn hò hoàn toàn do thành viên chủ động thì hentocdo còn cung cấp cho thành viên dịch vụ hẹn gặp. Dựa trên các tiêu chí về đối tượng mà bạn mong muốn, bạn có thể chủ động liên lạc để dịch vụ này thiết lập cho bạn một cuộc gặp gỡ ngoài đời với đối tượng phù hợp nhất. Việc này vừa giúp bạn hạn chế việc tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm, mặt khác đảm bảo bạn sẽ gặp được 1 đối tượng. Tuy nhiên, hạn chế của loại hình này là chi phí khá cao kèm theo nhiều rủi ro đặc biệt với nữ giới.

  Đánh giá:

  Tính năng: 6/10
  Dễ sử dụng: 8/10
  Phổ biến: 7/10
  Chất lượng hồ sơ: 7/10
  Khả năng kết đôi: 8/10
  Mức giá: 7/10

  4. Timnguoiyeu.com.vn
  Đây là 1 web hẹn hò khá hay và mới. Hay ở chỗ hẹn hò mà ko được chat chít làm quen gì cả, mà chỉ được gửi thư hẹn sau đó phải gặp mặt trực tiếp để nói chuyện, nên tỉ lệ kiếm được đối tượng phù hợp

  Tuy nhiên vì có thu phí nên cái này chỉ dành cho ai muốn hẹn hò nghiêm túc nhé, còn ai chưa cần thì thôi.
  Cách tham gia cũng khá đơn giản. Đầu tiên vào đăng ký tạo 1 bộ hồ sơ thật hay, sau đó nằm vùng tìm đúng người trong mộng thì chiến thôi (lưu ý phải ở cùng quê nhé, xa quá đi máy bay đến gặp nhau thì mệt

  Đánh giá:

  Tính năng: 6/10
  Dễ sử dụng: 8/10
  Phổ biến: 6/10
  Chất lượng hồ sơ: 5/10
  Khả năng kết đôi: 6/10
  Mức giá: 8/10

  5. Docthan.com
  Trang này chuyên hẹn hò những người độc thân muốn tìm kiếm bạn đời thật sự. Khác với những ứng dụng kết bạn, làm quen khác, những người tìm đến trang web này đa phần đều là những người trưởng thành, có mong muốn tìm bạn đời online. Vì vậy, trang này khá chất lượng về người sử dụng, đa số lớn tuổi thành đạt, hay đã ly di do cuộc sống hôn nhân không như mong muốn. Nếu bạn cũng có ý định tìm kiếm bạn đời để kết hôn thật sự thì đây có thể là 1 gợi ý tốt cho bạn.

  Đánh giá:

  Tính năng: 7/10
  Dễ sử dụng: 8.5/10
  Phổ biến: 8/10
  Chất lượng hồ sơ: 9/10
  Khả năng kết đôi: 8.5/10
  Mức giá: 8/10

  6. Henho.org
  Trang này khá nhiều người Việt Nam tham gia, trẻ cũng có, trung niên có, và lớn tuổi có. Đặc biệt là thế giới thứ 3 cũng có đó là sự tôn trọng và tự do của mọi người. Henho.org phân ra nhiều chủ đề cho bạn tìm kiếm đối tượng dễ dàng hơn như tìm bạn tâm sự, tìm bạn bè, tìm người yêu, ly dị,.. Đây cũng là 1 trong số ít website hẹn hò online miễn phí cho người tham gia

  Đánh giá:

  Tính năng: 7/10
  Dễ sử dụng: 8.5/10
  Phổ biến: 9/10
  Chất lượng hồ sơ: 7/10
  Khả năng kết đôi: 7.5/10
  Mức giá: 9/10

  7. Duyenso.com
  Duyenso.com là một những trang web hẹn hò, kết bạn khá thu hút hiện nay, nơi người sử dụng (đang độc thân ) có thể tìm kiếm và kết nối với những người có chung sở thích và sự tương đồng về nhiều mặt như nghề nghiệp, nơi ở, thói quen. Nói ngắn gọn cho dễ hiểu: đây là 1 trang web hẹn hò dành cho những trái tim đang thiếu thốn tình yêu. Tuy nhiên, điểm hạn chế của trang web này đó là giao diện khá cũ và hơi khó sử dụng trên điện thoại.

  Đánh giá:

  Tính năng: 7/10
  Dễ sử dụng: 6/10
  Phổ biến: 8/10
  Chất lượng hồ sơ: 6/10
  Khả năng kết đôi: 6/10
  Mức giá: 6/10

  8. Vietnamcupid.com
  VietnamCupid là 1 trong những trang hẹn hò hàng đầu của Việt Nam, web đã kết nối thành công rất nhiều cặp đôi người Việt trong và ngoài nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hẹn hò tương tác và thú vị, VietnamCupid là trang web dành cho bạn. VietnamCupid là một phần của mạng Cupid Media được thiết lập tốt, hoạt động trên 30 trang web có hẹn hò có uy tín. Website này có cơ sở dữ liệu khá lớn về người độc thân Việt Nam, các cơ sở tìm kiếm chi tiết và hệ thống nhắn tin tiên tiến để giúp bạn tìm được một kết hợp phù hợp với Việt Nam mà bạn đang tìm kiếm.

  [​IMG]

  Đánh giá:

  Tính năng: 8/10
  Dễ sử dụng: 7/10
  Phổ biến: 7/10
  Chất lượng hồ sơ: 7/10
  Khả năng kết đôi: 8/10

  Chú ý : Những trang web hẹn hò trên đây chỉ đơn giản là giới thiệu và đề xuất, còn việc đăng ký và kết bạn là do quyết định của bạn. Việc bạn có tham gia hay không, chúng tôi không chịu trách nhiệm và đảm bảo những rủi ro mang lại cho bạn qua nhưng trang mạng này. Có rất nhiều trường hợp đã giả mạo để lừa lọc, buôn bán chỉ qua những câu chuyện trò 1 - 2 lần,.. tốt nhất trước khi tìm hiểu thật sự kỹ càng, bạn không nên hẹn gặp những chỗ nhạy cảm mà bạn cho là không tốt, hay cân nhắc trước khi tham gia nhé. Chúc bạn thành công và sớm tìm được một nửa của mình.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này