Tour Mộc Châu kì ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

Thảo luận trong 'Du lịch Việt nam-Những địa danh nổi tiếng.' bắt đầu bởi caonguyennui86, 3/11/16.

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 New Member

  Tour Mộc Châu kì ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

  Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) sở hữu khung cảnh tự nhiên hoang vu và luôn biến ảo kỳ diệu không chỉ theo mùa mà trong cả từng ngày từng giờ. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-moc-chau/kinh-nghiem-du-lich-moc-chau-chi-tiet/ những ngày nắng đông này, đến Mộc Châu bạn hãy chịu thương chịu khó dậy thật sớm lên đồi cao để được ngắm các tia nắng ban mai trên thảm sương mây lảng bảng. Hoặc bạn chờ chiều tối để thấy khoảnh khắc cuối ngày, nắng qua đời dần sau rặng núi điệp trùng.

  Mặt trời dần ló rạng sau những dãy núi cao như 1 quả cầu lửa đỏ lựng, lan dần ánh hồng vào trời mây và dần chiếu rọi ánh vàng xuống thung lũng. sắm một góc cao trên đồi, thanh thoát ngắm Mộc Châu khoác lên mình tấm áo choàng trắng của sương và lộng lẫy dưới ánh nắng ấm dịu ngọt của mùa xuân sẽ làm bạn cảm thấy thăng bình.

  [​IMG]

  ví như may mắn hơn, ngay cả lúc mặt trời lên cao, bạn vẫn thấy được những lớp tia nắng chiếu rọi xuống thung lũng. Nắng lên, nhưng điểm du lịch mộc châu khung cảnh sinh hoạt tấp nập của bà con dân tộc cũng thêm phần sinh động dưới bức tranh thiên nhiên trù mật và tươi nguyên. Dưới các tán mận trắng bung như mây, con người dường như cũng chậm rãi hơn. Bạn đến Mộc Châu thấy người dân địa phương khiến việc mà ngỡ như họ đang thư giãn, chan hòa cộng thiên nhiên vậy. không chỉ rạng đông, mà hoàng hôn cũng là giây phút tuyệt đẹp tại Mộc Châu. Chiều dần buông, mặt trời lại chết thật dần sau các dãy núi và trải thảm nắng cuối ngày lên các nương chè, đồi mận.

  [​IMG]

  trường hợp có cơ hội đến Mộc Châu, bạn hãy thu giãn trọn vẹn 1 ngày nắng để thêm yêu hơn mảnh đất thần tiên này. tất cả các quang cảnh đẹp ngỡ ngàng đó sẽ khiến bạn muốn quay lại đây phổ biến lần hơn nữa.

  Nguồn: http://forum.gamevn.com/threads/phuot-moc-chau-ki-ao-trong-nang-som-va-hoang-hon.1315414/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này