Vẻ đẹp du lịch mùa đông Mộc Châu

Thảo luận trong 'Du lịch Việt nam-Những địa danh nổi tiếng.' bắt đầu bởi caonguyennui86, 28/10/16.

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 New Member

  Vẻ đẹp du lịch mùa đông Mộc Châu

  Dù ngay trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, kinh nghiệm du lịch mộc châu sơn la Mộc Châu vẫn đẹp ranh bởi muôn ngàn loài hoa tươi khoe sắc đẹp khắp nơi.

  Nằm cách Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm đến hấp dẫn biết bao người. tuyến đường đi tiện lợi, khí hậu mát mẻ loanh quanh năm cộng hệ thực vật bốn mùa khoe sắc… khiến nơi đây luôn là liên hệ số 1 cho các kỳ nghỉ ngắn ngày tại miền Bắc.

  Tháng 12 cũng là thời điểm mùa hoa cải trắng rộ nhất tại Mộc Châu. Giống như hầu hết năm hoa cải được trồng phổ biến ở rừng thông vùng cao Áng (xã Đông Sang), vùng cao Lùn (xã Mường Sang), dọc tuyến phố dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), những bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

  [​IMG]

  Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu dường như ấm áp hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời khắc rộ nhất. khách du lịch mang thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-da-nang/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-full-toan-tap/ hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch ở Mộc Châu.

  mang những ai thích hợp dã quỳ, thì ko cần phải đến tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp rỡ của loài hoa thị trấn núi này. Dã quỳ nở tản mác dọc quốc lộ 6 từ huyện Vân Hồ kéo dài đến tận trọng điểm Mộc Châu. Tháng 12, các nương chè ở xã Nông trường vẫn xanh mướt.

  Đâu ấy trên cao nguyên các ngày này mang thể bắt gặp cả nhan sắc trắng bong khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng một tháng nữa sẽ là thời gian khắp đất trời Mộc Châu chỉ một sắc trắng nhóc của loài hoa này, kéo dài từ khu Tân Lập về bản Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò….

  [​IMG]

  Ngay cả những loài hoa dại ko tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho những cặp cô dâu chú rể lúc đến mang Mộc Châu.

  Hình ảnh 1 bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch tại vùng cao Áng bí quyết trung tâm thị trấn 5 km. Đây chính là điều đặc thù của mùa đông năm nay khi 1 số hộ gia đình đã lần thứ 1 thí điểm thành công trồng loài hoa đặc thù của cao nguyên đá Hà Giang ở Mộc Châu.

  các đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên những tán đào đã bắt đầu hé nụ chờ xuân sang…

  Tháng 12 cũng là thời gian được nhiều thanh niên tuyển lựa cho mình hành trình trekking chinh phục đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà khi không của Mộc Châu. Rừng nhà nước Xuân Nha thời điểm này cũng là mùa cây phong trút thảm lá, 1 hiện tượng thiên nhiên hãn hữu gặp ở Việt Nam.

  Nguồn: http://diendan.vietgiaitri.com/chu-de/net-dep-phuot-mua-dong-moc-chau-2127590.vgt&st=0
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này